Home / ข่าวกิจกรรม / มอบทุนช่วยเหลือนักเรียนประสบอุบัติเหตุและประสบอัคคีภัย

25 ธันวาคม 2561  คุณอานันต์ ดีทะเล คุณผจญ แก้วมาก นายกสมาคมและเหรัญญิกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองถลาง มอบเงินสดและสิ่งของ ในนามสมาคมและส่วนตัว ช่วยเหลือนักเรียนที่ได้รับอุบัติเหตุ โดนรถบรรทุกทับต้องตัดแขนข้างขวา และนักเรียนที่บ้านโดนไฟไหม้ทั้งหลัง<<==ภาพกิจกรรมโดยครูปิยวัตน์ ผิวดำ==>>