Home / กิจกรรมกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี / การจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (COVID-19

โรงเรียนเมืองถลางขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน ผู้ปกครอง นักเรียน ร่วมรับชม
โคโรนา 2019 (COVID-19)”
โดยเริ่มออกอากาศเต็มรูปแบบในวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป
สามารถเลือกรับชม “การจัดการเรียนการสอนทางไกล” ได้ตามช่องทางการรับชม “การจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส
โคโรนา 2019 (COVID-19)”

ผู้ปกครอง นักเรียน สามารถดาวน์โหลดตารางออกอากาศและกำหนดการเรียนรู้รายชั่วโมง