Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนห้องเรียน SMAP

เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566
ประเภทห้องเรียนพิเศษผู้มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
(Science and Mathematics Ability Programs : SMAP)