Home / ข่าวกิจกรรม / พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

ผู้อำนวยการ ดร.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน ได้นำคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน
ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ
ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560
ณโรงเรียนเมืองถลาง   เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560
[ภาพโดย : นายเขมวรุทธิ์ อุปลา]