Home / ข่าวกิจกรรม / โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองถลาง จัดกิจกรรมระดมทุน เพื่อสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในกิจกรรมโครงการโรงเรียนประชาธิปไตย กิจกรรมรวมพลคนจิตอาสา ครั้งที่ 12  ของทีมงานสภานักเรียน และนักเรียนจิตอาสาของโรงเรียนเมืองถลาง
วันที่ 15 ธันวาคม 2560