Home / กิจกรรมกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี / โครงการพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ให้แก่ครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษา หลักสูตรอินโฟกราฟิกเพื่อการเรียนการสอน

คุณครูพิสิฐษ์ เนาว์ไพร และคุณครูนงนุช  ทองมาก เข้าร่วมอบรม

วันที่ 2-4 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 416 อาคาร 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต