Home / ข่าวกิจกรรม / รับมอบเงินเพื่อร่วมทำบุญทอดผ้าป่า 50ปีโรงเรียนเมืองถลาง

25 ธันวาคม 2563 นายพิเชษฐ์ ถนอมวรรณ นำคณะผู้บริหาร คณะครู เข้ารับมอบเงินเพื่อร่วมทำบุญทอดผ้าป่า 50 ปีโรงเรียนเมืองถลาง จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) จาก นายศิริ ประกอบกิจ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองถลาง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 80 ปี ของท่าน โดยมึวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อสื่อวัสดุอุปกรณ์และพัฒนาอาคารเรียนหลังใหม่ ในโอกาสครบรอบ 50 ปีการก่อตั้งโรงเรียนเมืองถลาง ในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

โรงเรียนเมืองถลาง คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาตลอดจนนักเรียนทุกคน ขอกราบขอบพระคุณ และขออำนาจคุณพระรัตนตรัยให้ *คุณครูศิริ ประกอบกิจ* จงมีความสุข มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงตลอดไป