Home / ข่าวกิจกรรม / ท่าอากาศยานภูเก็ต สนับสนุน น้ำดื่มตราสัญลักษณ์ AOT ให้กับโรงเรียนเมืองถลาง

โรงเรียนเมืองถลาง ขอขอบคุณ ท่าอากาศยานภูเก็ต ที่สนับสนุนน้ำดื่มตราสัญลักษณ์ AOT ให้กับโรงเรียนเมืองถลาง เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเปตองเมืองถลางคัพ จำนวน 900 ขวด
โดยมีนายพิเชษฐ์ ถนอมวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองถลาง เข้ารับมอบ วันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ สำนักงานท่าอากาศยานภูเก็ต