Home / ข่าวกิจกรรม / พิธีถวายความอาลัย

พิธีถวายความอาลัย

วันพฤหัสบดี ที่ 3  พฤศจิกายน พ.ศ. 2559  คณะครู – บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเมืองถลาง  นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.วัชรศักดิ์  สงค์ปาน จัดพิธีถวายความอาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิรา บรมนาถบพิตร  ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนเมืองถลาง ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้

<กดที่รูปเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมด>