Home / ข่าวกิจกรรม / งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 66 สาระนาฏศิลป์

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559   โรงเรียนเมืองถลาง เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 66 สาระนาฏศิลป์ ณ หอประชุมระดมพล โดยมีนางสายชล ส่องแสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองถลาง เป็นประธานในพิธีเปิด

<กดที่รูปเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมด>