Home / ข่าวกิจกรรม / ค่ายรวมพลคนจิตอาสาครั้งที่ 11

ค่ายรวมพลคนจิตอาสาครั้งที่ 11

วันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ โดยสภานักเรียนโรงเรียนเมืองถลาง ชมรม TO BE NUMBER 1 และชมรมรักษ์หาด โดยจัดกิจกรรมค่ายรวมพลคนจิตอาสาครั้งที่ ๑๑ เพื่อส่งเสริมด้านมารยาทดี มีวินัย ใส่ใจจิตอาสา ตาม อัตลักษณ์ของโรงเรียน ส่งผลให้นักเรียนมีจิตอาสา เป็นคนดีของสังคม มีความกตัญญูรู้คุณ รู้จักช่วยเหลือแบ่งบัน โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ ๑๒๐ คน

<กดที่รูปเพื่อดูภาพกิจกรรมทั้งหมด>