Home / ข่าวกิจกรรม / ปลูกกล้าไม้เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองถลาง ได้เข้าร่วมปลูกกล้าไม้เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและการแสดงความจงรักภักดีรู้รักสามัคคี การปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บ้านป่าชายเลนชุมชนท่าสัก บ้านพารา ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 โดยมีนายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมปลูกกล้าไม้ กับข้าราชการ ประชาชน องค์กรเอกชนและกลุ่มมวลชนที่มาร่วมกิจกรรม
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา